Zimbra Network Edition

Zimbra Email & Collaboration

อีเมลซอร์ฟแวร์บนสถาปัตยกรรมโอเพนซอร์สที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก


Zimbra Flexible & Complete Control

Zimbra เป็น Email Software สำหรับองค์กรที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Linux based รองรับการติดตั้งได้หลากหลายรูปแบบ (Single/Multi Server) สามารถติดตั้งไว้ในสำนักงาน (On-premise) หรือ ติดตั้งไว้บนระบบคลาวด์ของผู้ให้บริการ (Cloud-based Infrastructure)

จุดเด่นของ Zimbra คือ ผู้ดูแลระบบสามารถบริหารจัดการ Zimbra Server ได้เองทั้งระบบ (Full Control) สามารถกำหนดเงื่อนไขหรือนโยบายการใช้งาน ปรับเปลี่ยนโครงสร้างเพื่อให้สอดรับกับความต้องการขององค์กรได้อย่างลงตัว
Zimbra Maximum flexibility, Power and Deployment Control.
Zimbra is trusted by over 500 million users to increase productivity with a complete set of collaboration tools.

Zimbra Unparalleled Productivity

สุดยอดเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบการสื่อสารข้อมูลขององค์กร ประกอบด้วยฟังก์ชั่น Email สมุดรายชื่อผู้ติดต่อ ปฏิทินนัดหมาย การจัดการงานและการแบ่งปันไฟล์ สามารถผสานรวมเข้ากับโซลูชั่น Unified Communications (UC) ของ Cisco และ Mitel

Zimbra ยังได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น รองรับการใช้งานบนทุกอุปกรณ์ ทุกระบบปฏิบัติการ สามารถใช้งานได้จากทุกที่ ทุกเวลา

Zimbra Simple Robust Manageable

Zimbra Server ประกอบไปด้วยเครื่องมือการจัดการระบบที่ทันสมัยครบครัน ภายใต้คุณสมบัติการจัดการแบบโมดูลาร์บนเว็บอินเตอร์เฟส ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถสร้าง ปรับปรุง หรือกำหนดนโยบายการใช้งานให้สอดคล้องกับนโยบายขององค์กรได้เองอย่างง่ายดาย

Zimbra ยังช่วยเพิ่มความคล่องตัวและลดความยุ่งยากในการบริหารจัดการระบบ Email Server ทำให้การสนับสนุนการใช้งานกับผู้ใช้เป็นไปอย่างสะดวก รวดเร็วและต่อเนื่อง
Zimbra is Simple, Robust and Manageable.
Zimbra built on the open source unified collaboration platform.

Zimbra Open Source, Open Platform

Zimbra พัฒนาอยู่บนสถาปัตยกรรมการพัฒนาแบบโอเพนซอร์สซึ่งมีความยืดหยุ่นในการ integrate กับซอร์ฟแวร์ภายนอกสูงมาก คุณสามารถประยุกต์การใช้งาน Zimbra Email Server ร่วมกับแอพพลิเคชั่นอื่นๆ บนสถาปัตยกรรม Open Source ผ่าน API ของ Zimbra ได้อย่างลงตัว
Zimbra Core is open source.
Leverages mature open source server infrastructure
Supports standard protocols for interoperability
Easy integration with network protocols (XML/SOAP)

Zimbra Reduce Your Email TCO

Zimbra เป็น Email Software ที่ได้รับการสำรวจว่าเป็นโซลูชั่นอีเมลระดับเอ็นเตอร์ไพร์สที่มีคุณสมบัติของฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่น อีกทั้งยังมีต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของ (Total Cost of Ownership) ที่ประหยัดและคุ้มค่ากว่าคู่แข่งขันรายอื่นในตลาด ดูผลการวิจัยเปรียบเทียบ TCO
Modern distributed architecture for very high scalability.
HSM to accommodate large quotas on commodity storage.
Multi-tenancy for hosting large numbers of domains.
Class of service provisioning for all major features.
Zimbra offers a very low TCO of all standard mailing solutions.
Zimbra Support Expertise

Support ตรงจากทีมของ Zimbra

ภายใต้การพัฒนาและการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีการสื่อสาร ทีมสนับสนุนของ Zimbra จะช่วยดูแลและสนับสนุนการใช้งาน Zimbra Email & Collaboration ของคุณอย่างครอบคลุม

คุณจะได้รับการสนับสนุนทางเทคนิคโดยตรงจากทีม Support ส่วนกลางของ Zimbra และจากทีมผู้เชี่ยวชาญ Zimbra ในประเทศของเซิร์ฟเวอร์ทูเดย์ ช่วยองค์กรของคุณให้ใช้ประโยชน์จาก Zimbra ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ คุ้มค่ากับการลงทุน


Zimbra Email Hosting Provider & Zimbra Authorized Reseller

ผู้ให้บริการ Zimbra Email Hosting และตัวแทนจำหน่าย Zimbra Collaboration ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก Zimbra, Inc.