Email Security Gateway

Incoming Filtering

คัดกรองอีเมลก่อนส่งต่ออีเมลสะอาดไปยัง Mail Server ของคุณ ช่วยป้องกันสแปม ไวรัส มัลแวร์ ฟิชชิ่งตลอดจนภัยคุกคามอันตรายอื่นๆ ที่แฝงตัวมากับอีเมลขาเข้า เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพของระบบและค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ใดๆ เพิ่มเติม !!

• ป้องกันปัญหาการปลอมแปลงอีเมลขาเข้าที่ไม่มีผู้รับอยู่จริง
• มีความแม่นยำสูง ค่าความผิดพลาดต่ำ เสถียรและเร็ว
• ลดภาระของระบบและลดการใช้แบนด์วิดธ์สูญเปล่า
• ยืดหยุ่น บริหารจัดการง่าย ตรวจสอบและวัดผลได้

Outgoing Filtering

คัดกรองอีเมลก่อนที่จะส่งออกจาก Mail Server ของคุณ ช่วยตรวจจับพฤติกรรมการใช้งานอีเมลที่ผิดปกติ และทำการล็อคบัญชีที่ถูกบุกรุกโดยอัตโนมัติในทันที ลดปัญหาการส่งอีเมลไม่ถึงผู้รับ ช่วยเพิ่มความต่อเนื่องให้กับระบบการสื่อสารอีเมลขององค์กร

• ป้องกันการถูกลักลอบส่งสแปมออกอีเมลเซิร์ฟเวอร์
• ป้องกันการถูกขึ้นบัญชีดำหมายเลขไอพี
• เพิ่มความปลอดภัยและปกป้องชื่อเสียงองค์กร
• ประหยัด ปลอดภัย ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ใดๆ เพิ่มเติม !!

จุดเด่นของบริการ Email Security Gateway จากเซิร์ฟเวอร์ทูเดย์

รองรับการทำงานร่วม Email Servers ทุกค่าย

Anti Spam Gateway สามารถทำงานร่วมกับอีเมลเซิร์ฟเวอร์ทุกยี่ห้อ ผ่านโปรโตคอลมาตรฐาน SMTP เช่น Zimbra, IBM Lotus Notes, Microsoft Exchange, Novell GroupWise, Postfix , Exim, Qmail, Sendmail เป็นต้น

บน Cloud-based ในประเทศไทย Uptime 100%

Anti Spam Gateway จะช่วยลดการใช้งาน Bandwidth สูญเปล่าขององค์กร อีกทั้งมีการ Update ปรุงฐานข้อมูลภัยคุกคามแบบเรียลไทม์กับ SpamExperts ทั่วโลก สามารถตรวจจับการระบาดภัยคุกคาม หรืออีเมลสแปมในรูปแบบใหม่ได้ในทันที

ระบบ Quarantine กักอีเมลที่ไม่แน่ใจ

อีเมลต้องสงสัยมีคุณลักษณะคล้ายกับสแปมจะไม่ถูก Anti Spam Gateway ทำการ Reject กลับไปหาผู้ส่งในทันที แต่อีเมลต้องสงสัยจะถูกกักกันเอาไว้ในระบบ Quarantine เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทำการตรวจสอบและยืนยันอีกครั้ง

Backup Mx ระบบสำรองเมื่อเกิด Downtime

ในกรณีที่ระบบ Mail Server ของคุณประสบปัญหาหรือเกิด Downtime SpamExperts จะช่วยรับอีเมลขาเข้าทั้งหมดไว้ในระบบได้นานสูงสุด 4 วัน และจะทยอยจัดส่งอีเมลไปถึงผู้รับในทันทีเมื่อเซิร์ฟเวอร์ของคุณกลับมาทำงานปกติ

มีระบบสืบค้นและรายงานสรุป

สามารถสืบค้น ติดตามและตรวจสอบประวัติการคัดกรอง Spam (Tracking & Log Search) สามารถ Export Log ได้ พร้อมระบบรายงาน กราฟแสดงสถิติ รายงานอัตโนมัติประจำวัน ประจำสัปดาห์

บริหารจัดการได้ด้วยตัวคุณเอง ใช้งานง่าย

จัดการระบบผ่านเว็บเบราวเซอร์ 100% สามารถกำหนด whitelist หรือ blacklists ผู้ส่งหรือผู้รับได้ด้วยตนเอง พร้อมบริการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญตลอดเวลา

หากคุณกำลังประสบปัญหา Spam หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริการ Anti Spam Gateway สามารถปรึกษาทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้ฟรี !